CÔ GÁI 8X NGUYỄN THẢO VÀ BƯỚC NGOẶT KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG

Ngày: 23-12-2019

“Thành công đôi khi nằm ở những bước ngoặt táo bạo mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions là bước đột phá giúp tôi phát huy hết khả năng của mình.”- Thảo chia sẻ

Bản thân chị Thảo là một nhân viên y tế, là bà mẹ bỉm sữa lương thấp nhưng cũng vì thích kinh doanh nên chị đã thử kinh doanh mỹ phẩm nhưng do chưa có kinh nghiệm và thời gian nhiều để hiểu hết về từng loại mỹ phẩm nên chị đã thất bại. Nhưng nhất quyết không chịu thất bại, cái duyên đến với chị thật tình cờ, được biết qua một người bạn và thử sử dụng sản phẩm của hệ thống Nikki Lions. Và chị thấy bất ngờ và ngạc nhiên về công dụng của nó, rồi chị nghĩ ngay đến ý định sẽ khởi nghiệp từ chính sản phẩm này. Chị bắt đầu tìm hiểu và mày mò về những bài học kinh doanh, những bí quyết kinh doanh online thành công… để có thể tự tin trên thị trường kinh doanh.

Chị liên hệ để được trải nghiệm trước về chất lượng sản phẩm. Lần đầu chị chỉ giám nhập hàng với số vốn hơn 1 triệu. Thời gian đầu chị vẫn không thể nào bán được, cả tháng không được nổi một đơn hàng, bắt đầu chán nản và bỏ bê. Chị kiên trì học hỏi và được sự dẫn dắt, đào tạo, hỗ trợ từ công ty và hệ thống, chị có kinh nghiệm, có kiến thức, kể từ đó khách hàng biết đến và cũng ủng hộ nhiều hơn. Dần dần chị đã tạo được niềm tin từ khách hàng do sản phẩm hiệu quả. Chị bắt đầu nhập nhiều hàng và tuyển thêm được nhiều đại lý hơn. Thảo đã thành công với thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng không những thế chị còn giúp đỡ nhiều bà mẹ bỉm sữa khác thay đôi cuộc sống và thu nhập. “Đặc biệt, mình muốn chia sẻ những sản phẩm tốt và hiệu quả đến với những mẹ có con biếng ăn kém hấp thu như mình.Vì mình biết rằng việc nuôi con nhỏ rất vất vả đặc biệt là với những bà mẹ có bé biếng ăn và hay ốm vặt” chị thảo chia sẻ thêm.

Bài học mà chị rút ra được để từ một người kinh doanh theo bản năng đến một nhà phân phối tiếng tăm đó là : “ Biết rõ mục tiêu của mình là gì? Kiên trì bám mục tiêu; Học hỏi nhiều hơn và chăm chỉ, chịu khó hết mình; Luôn giữ vững niềm tin và tạo động lực mỗi ngày ; Cần có một sản phẩm tốt và đủ tiêu chuẩn để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng”.

Có thế nói thành công của bà mẹ bỉm sữa cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ. Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn cố gắng nỗ lực thành công sẽ đến với bạn.

Chị em phụ nữ còn đang băn khoăn, chưa biết hướng đi cho mình, hay đơn giản muốn kiếm thêm thu nhập tự chủ về kinh tế, có thể liên hệ với Thảo để được tư vấn tận tình nhất.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...