Công ty đào tạo dạy nghề Thái Hoà – Magic One Nhà tài trợ Vàng Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2023.

Ngày: 23-05-2023

Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp – Công ty đào tạo dạy nghề Thái Hoà Magic One – nhà tài trợ Vàng đã góp phần tạo nên sự thành công cho Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2023 được tổ chức tại trung tâm TP. Đà Nẵng ngày 17.3 âm lịch. Sự kiện đã quy tụ hơn 500 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Angela Phương Trinh, diễn viên Hiền Mai,.. trong đó có đại diện từ phía nhà tài trợ Công ty đào tạo dạy nghề Thái Hoà – Magic One – mỹ phẩm chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường ngành tóc Việt nam.

Tất cả đều hiện diện để thể hiện lòng biết ơn, bày tỏ lòng thành kính đối với lớp tiền nhân, với người mở đầu cho ngành uốn tóc nữ tại Việt Nam là ông Nguyễn Hoán Vĩnh Hoàng. Cũng là dấu mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của ngành tóc Việt Nam trong xã hội hiện đại ngày nay để vươn tầm quốc tế.

Thông tin từ giới báo chí cho biết, Lễ Tri ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc năm nay có quy mô, sự chuyên nghiệp và chỉn chu so với nhiều năm trước. Tất cả là nhờ sự đóng góp to lớn từ nhiều nhà tài trợ. Trong đó có Công ty Magic One, đây cũng là sự kiện đặc biệt quan trọng vì thương hiệu này có sự đóng góp, cống hiến sức mình và đồng hành với Ngành Tóc Việt.

Đại diện thương hiệu độc quyền Magic One – giám đốc công ty đào tạo nghề Thái Hoà là ông Trần Quốc Thái cho hay: Chúng tôi có một câu slogan đó là Magic One… hãy làm theo cách của bạn, nghĩa là các nhà tạo mẫu tóc là những nhà thiết kế và sáng tạo nghệ thuật, mỗi người đều có những tài năng thẩm mỹ riêng. Họ luôn tận tâm cống hiến hết mình để cho khách hàng có những mái tóc đẹp nhất hợp phong cách của từng người. Và mỹ phẩm Magic One rất tự hào vì đã góp một phần giúp nhiều nhà tạo mẫu tóc thành công với các tác phẩm tóc của mình.

Tại sự kiện NTM Trần Anh Đoan – Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn chia sẻ thêm: “Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, đầu tư về quy mô và hoàn thành trọn vẹn ngày Lễ Tri ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc,… là nhờ sự góp sức của quý nhà tài trợ khắp cả nước. Hy vọng rằng, sẽ có thật nhiều sự kiện, chương trình liên quan đến ngành Tóc hơn nữa. Và CLB Sông Hàn cũng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng lòng từ quý khách mời, quý nhà tài trợ, để mang lại nhiều sân chơi bổ ích cho anh chị em theo nghề hội tụ – sẽ chia và phát triển ngành Tóc Việt vươn tầm quốc tế”.

BTV Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...