Điện máy Tín Phong được chọn làm đơn vị đồng hành BNI Misson Chapter NK3

Ngày: 28-03-2023

Thương Hiệu Vàng – Sáng ngày 24.3.2023 tại Merperie Crystal Palace ban điều hành BNI Misson đã diễn ra lễ giao thương mở và lễ bàn giao ban điều hành nhiệm kỳ 3. Điện máy Tính Phong vinh dự được ban tổ chức chọn làm nhà tài trợ chương trình và đồng hành cùng BNI Misson trpong thời gian tới.

Điện máy Tin Phong chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy chính hãng nổi tiếng như Philips, Panasonic, Sharp, Toshiba, Electrolux, Hafele, Delonghi, Zojirushi, Tiger, Hitachi,…… Điện Máy Tín Phong luôn mong muốn mang đến những sản phẩm điện gia dụng, sản phẩm điện máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, với các tính năng tối ưu nhất và giá cả phù hợp, giúp khách hàng sử dụng được thuận lợi, dễ dàng, tiết kiệm thời gian làm việc nhà.

Đến tham dự chương trình Doanh nhân Hồ Thị Ngọc So – P.Giám đốc Công ty chia sẻ “ Tôi cũng là thành viên BNI Misson phụ trách bộ phận định hướng khách mời nên cũng muốn đóng góp để Misson ngày càng lớn mạnh và nhiều khách mời chất lượng tham gia, Sản phẩm của Tín Phong luôn chất lượng nhập trực tiếp chính Hãng từ các thương hiệu nổi tiếng và bán trực tiếp đến người tiêu dùng nên Tôi cũng muốn chia sẻ để những bạn bè đối tác xung quanh được dùng sản phẩm chất lượng và giá cả rẻ nhất…. Tôi vinh dự đồng hành và sẽ luôn ủng hộ cho các sự kiện giao thương cho cộng đồng BNI Việt Nam trong thời gian sắp tới.”

BTV Thương Hiệu Vàng

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...