Hồ Oanh Yến trở thành đại diện Việt Nam dự thi MRS UNIVERSE 2020

Ngày: 12-12-2020

( Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp) – Vừa qua, Hoa hậu Hồ Oanh Yến đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng như thông báo chính thức Cô đã trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs. Universe 2020 đang diễn ra theo hình thức online do ảnh hưởng của đại dịch Covid, cuộc thi đã thu hút hơn 90 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đến tham dự QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020 có đông đảo quý khách mời là người thân, bạn bè, đối tác, người đẹp, hoa hậu, ca sỹ diễn viên trong giới showbiz và nhiều truyền thông đến đưa tin và chúc mừng Hoa hậu Hồ Oanh Yến. Đặc biệt là có sự hiện diện của Bà Mai Kim Hòa – Giám đốc công ty T.P Việt Nam, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm cao cấp GuudCure Italy, và cũng là Nhà tài trợ chính của chương trình này. Cùng các nhà đồng hành như: Trường Nguyên Entertainment (đơn vị giữ bản quyền MRS UNIVERSE 2020), Nhà hàng NƯA, Trang phục Nhà thiết kế Võ Việt Chung, Chuyên gia trang điểm GHY, Ca sỹ Việt Quang thiết kế và tài trợ Vương miện.

Hoa Hậu Hồ Oanh Yến được biết đến là một doanh nhân thành đạt đang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và sản phẩm nông nghiệp sạch. Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng Cô vẫn giữ được nét trẻ trung từ vóc dáng cho đến làn da trắng hồng rạng rỡ. Chia sẻ về bí quyết giữ tuổi thanh xuân của Hồ Oanh Yến cho biết: “Yến rất vinh dự khi tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới lần này, không chỉ có ý nghĩa riêng đối với bản thân yến mà còn tự hào với vẻ đẹp của phun nữ Việt Nam. Công việc của Yến rất bận rộn vì điều hành kinh doanh, ngoài ra Yến cũng phải chăm lo cho 6 đứa con. Nhưng may mắn với Yến là đã tìm được một sản phẩm dưỡng da cao cấp chăm sóc cho làn da mềm mại, trắng hồng tự nhiên và tươi trẻ đó là Guudcure Italy. Từ ngày dùng sản phẩm Guudcure Yến rất tự tin với làn da giúp Yến luôn trẻ hơn so với tuổi, nhiều người còn nghĩ Yến vẫn tuổi ngoài đôi mươi chứ không nghĩ Yến đã có tới 6 đứa con. Trong cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Thế giới 2020 Yến mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé trong sứ mệnh giới thiệu đến với các bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Hồ Oanh Yến là một người đẹp có nhiều kinh nghiệm trong các “đấu trường” nhan sắc quốc tế, hi vọng cô luôn tỏa sáng tại cuộc thi lần này. Guudcure hân hạnh là nhãn hàng mỹ phẩm tài trợ độc quyền cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến trong suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Vũ Thế Giới năm 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI QUEEN GALA:

BTV Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...