HOA HẬU HỒ OANH YẾN CHÍNH THỨC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ MRS UNIVERSE 2020

Ngày: 29-08-2020

Hoa Hậu Hồ Oanh Yến đã nhận được thư mời của Ban tổ chức cuộc thi MRS UNIVERSE 2020 và chính thức trở thành thí sinh duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020. Nhãn hàng mỹ phẩm Cao cấp Guudcure Italy hân hạnh là Nhà tài trợ độc quyền cho Hoa Hậu Hồ Oanh Yến trong suốt hành trình tham dự cuộc thi này.

HOA HẬU HỒ OANH YẾN
HOA HẬU HỒ OANH YẾN CHÍNH THỨC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ MRS UNIVERSE 2020

Vượt qua nhiều người đẹp khác trong nước để góp mặt tại cuộc thi Mrs Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới được tổ chức tại Mỹ lần này, Hoa Hậu Hồ Oanh Yến đã rất xúc động khi vinh dự được đại diện cho Việt Nam bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế với hơn 90 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Đến với cuộc thi lần này Hồ Oanh Yến chia sẻ: Yến rất vinh dự là đại diện Việt Nam được tham dự một cuộc thi Nhan sắc quốc tế tầm cỡ và uy tín, tuy nhiên vương miện không phải là đích đến cuối cùng. Điều tôi muốn là được đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong sứ mệnh giới thiệu đến với các bạn bè quốc tế, Việt nam đất nước tôi đã trải qua nhiều thay đổi, nhịp sống trẻ đầy nhiệt huyết luôn năng động và hội nhập nhanh chóng với những cái mới. Với nhiều khu đô thị phát triển hiện đại mọc lên, nhiều điểm du lịch nổi tiếng, tôi hi vọng sẽ sớm có dịp chào đón các bạn đến với quê hương trong thời gian tới, Việt Nam đất nước của sự thân thiện và hiếu khách.

Guudcure Italy hân hạnh là Nhà tài trợ độc quyền cho Hoa Hậu Hồ Oanh Yến

Hoa hậu Hồ Oanh Yến là bà mẹ của sáu nhóc tỳ dễ thương thông minh và xinh xắn, bên cạnh công việc chăm con thì cô vẫn điều hành công việc kinh doanh riêng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và làm công tác xã hội. Cô luôn biết cân bằng giữa công việc và thời gian dành cho chồng con, gia đình cũng hay đi du dịch để trải nghiệm và học hỏi nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Cô muốn các con trải nghiệm tất cả tất cả về đất nước Việt Nam xinh đẹp phát triển và phồn thịnh.

Guudcure Italy là bí quyết giữ tuổi thanh xuân của Hoa hậu Oanh Yến

Tuy là bà mẹ của 6 nhoc tỳ và công việc kinh doanh bận rộn nhưng Hoa hậu Hồ Oanh Yến vẫn giữ được nét trẻ trung từ vóc dáng cho đến làn da trắng hồng rạng rỡ. Cô chia sẻ Guudcure Italy là bí quyết giữ tuổi thanh xuân của Cô. Và hiện Oanh Yến cũng là đại sứ của Guudcure Italy tại Việt Nam.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...