MASTER KIM PHƯỢNG: GIÁM KHẢO “TRUYỀN LỬA” MẠNH MẼ CHO CÁC THÍ SINH PMU Championship 2020

Ngày: 24-10-2020

( Saigon Beauty) – Được nhắc đến với cái tên quen thuộc “Phượng Tara”, Master Kim Phượng đã trở thành một trong 5 vị ban giám khảo ấn tượng nhất của cuộc thi New Face PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020.

Đây là một cuộc thi PHUN XĂM THẨM MỸ được tổ chức quy mô hoành tráng mang tính chất chuyên nghiệp và đẳng cấp Quốc tế. Cuộc thi là một sân chơi hữu ích dành cho các bạn trẻ yêu và đam mê với nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ.

Xuất hiện trong cuộc thi với nhiều phong thái được biến hóa tài tình qua trang phục và phong cách trang điểm cá tính, Master Kim Phượng thực sự nổi bật với vẻ đẹp cuốn hút.

Với tư cách là một trong 5 vị ban giám khảo tiêu biểu, Master Kim Phượng đã đưa ra những nhận xét chính xác, công tâm để cùng đội ngũ giám khảo tìm ra những gương mặt thí sinh tài năng, sáng giá trong cuộc thi. Bên cạnh đó, chị cũng đã có những chia sẻ cực kỳ bổ ích, là hành trang giúp các thí sinh, cũng như các bạn trẻ mong muốn theo nghề tự tin bước tiếp theo đuổi đam mê, từ đó từng bước đạt được thành công như mong đợi.

Bên ngoài cuộc thi, Master Kim Phượng là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Hiện, chị đang đảm nhận vị giảng viên phun thêu tại Trường Cao đẳng Hùng Vương, kiêm CEO thương hiệu TARA Beauty & Academy nổi tiếng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Ngoài ra, Kim Phượng còn là Ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi Phun Xăm Thẩm Mỹ trong và ngoài nước.

Phượng Tara Academy

Đạt được những thành công trên mong đợi, nhưng doanh nhân Kim Phượng là một người ham học hỏi, cô không ngừng trau dồi những kiến thức của những bậc thầy trong và ngoài nước. Master Kim Phượng đạt được nhiều thành tích và bằng cấp quốc tế cũng như giải thưởng cao quý của ngành.

Không dừng lại ở đó, Master Kim Phượng còn là một biểu tượng “truyền lửa” đầy tích cực tại TARA Beauty Academy. Với phương châm “Sẵn sàng truyền thụ mọi thứ mình biết”, Master Kim Phượng đã tận tâm chỉ dạy, truyền thụ kỹ năng, tay nghề cho hàng ngàn học viên. Nhờ sự dìu dắt, quan tâm của Master Kim Phượng, rất nhiều học viên đã thành công trong nghề, đặc biệt tạo công việc ổn định cho rất nhiều bạn trẻ hoàn cảnh khó khăn.

Trong cuộc thi lần này, các thí sinh từng học viên của Master Kim Phượng cũng đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng của mình để dành được những giải thưởng cao quý. Từ đó, đã phần nào khẳng định được tài năng của người chỉ dạy là Master Kim Phượng.

TARA Beauty Academy
Địa chỉ: Số 01, Yết Kiêu, Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0914 347 350
Website: Tarabeautyacademy.com
https://www.facebook.com/tranthi.kimphuong.353

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...