MASTER VÂN NGUYỄN BAN GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CUỘC THI VIỆT NAM PMU 2020

Ngày: 25-10-2020

(Saigon Beauty) Là bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được nhiều người ngưỡng mộ, mới đây, Master Vân Nguyễn xuất hiện xinh đẹp lỗng lẫy và đầy bản lĩnh tại cuộc thi “NEW FACE PMU & VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020” với vai trò ban giám khảo.

Đây là một cuộc thi phun xăm thẩm mỹ được tổ chức quy mô hoành tráng mang tính chất chuyên nghiệp và đẳng cấp Quốc tế, là sân chơi hữu ích dành cho các bạn trẻ yêu và đam mê với nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Tại sự kiện, Master Vân Nguyễn đã thể hiện vai trò vị ban giám khảo đầy bản lĩnh, công tâm và quyết đoán. Không chỉ vậy, với tất cả tâm huyết, sự nhiệt thành của mình, chị đã có những chỉ dạy bổ ích và những lời chia sẻ giúp các thí sinh hiểu về nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Trước khi đạt những thành quả nhiều người ngưỡng mộ, Master Vân Nguyễn đã có xuất phát điểm khó khăn hơn các bạn thí sinh bây giờ. Thế nhưng, bằng tài năng trời phú, cùng tinh thần nỗ lực học hỏi không ngừng, chị đã từng bước gặt hái được quả ngọt.

Master Vân Nguyễn đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ, từng học tập, nâng cao tay nghề của rất nhiều Master nổi tiếng và học viện danh giá trên thế giới. Là người Việt Nam duy nhất đạt giải quán quân cuộc thi điêu khắc lông mày microblading tại hội thảo Permanent make up world conference tổ chức tại Hà Lan quy mô quốc tế với gần 30 nước tham dự. 

Cô đã là Ban giám khảo các cuộc thi quy mô toàn cầu như: international beauty artist expo & contest tổ chức tại Hàn Quốc, Ban giám khảo international beauty artist festival tổ chức tại HN, Ban giám khảo young talent of the pmu, BGK best face PMU; Ban giám khảo worldwide,… Hiện nay, Cô đang điều hành Lacasa Beauty và Học viện đào tạo thẩm mỹ Lacasa.

Master Vân Nguyễn chia sẻ, chị dành khá nhiều thời gian cho việc đào tạo các học viên, bởi chị cho rằng không chỉ đơn giản là dạy học viên cách làm nghề mà còn phải truyền ngọn lửa đam mê với nghề cho họ, để có thể tạo ra một thế hệ trẻ dám dấn thân làm những điều mình thích, đóng góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

Đã có rất nhiều học viên do Master Vân Nguyễn đào tạo trở thành những tên tuổi ghi dấu ấn tại các sân chơi về phun xăm thẩm mỹ trong nước, quốc tế và đây chính là niềm tự hào, động lực để master Vân Nguyễn cố gắng hơn cho chặng đường phát triển nghề phía trước. Được đánh giá là chuyên gia giỏi trong nghề nhưng master Vân Nguyễn vẫn luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới, phải nắm thật vững thì mình mới làm nghề tốt được còn nếu ngại học hỏi, ngại tìm tòi thì chính bản thân mình sẽ lạc hậu đi và đánh dần mất cơ hội.  

Bằng tài năng và kinh nghiệm của một chuyên gia, Master Vân Nguyễn cùng dàn ban giám khảo nổi tiếng đã công tâm chọn ra những bạn trẻ xuất sắc nhất tại CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020 trong số hàng ngàn thí sinh tham dự. Cuộc thi được đánh giá là một sân chơi hữu ích dành cho các bạn trẻ yêu và đam mê với nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ. Master Vân Nguyễn hi vọng các thí sinh sẽ nhận được nhiều giá trị, trao đổi học hỏi lẫn nhau, trau dồi kiến thức chuyên sâu hơn trong cuộc thi này.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...