Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Ngày: 24-05-2023

Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp – Mới lạ, rực rỡ sắc màu, đậm nét văn hóa là ấn tượng ngày đại lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc 2023 Đà Nẵng & Quảng Nam mang lại. Đại lễ được tổ chức bởi CLB Tóc Sông Hàn tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, dưới sự đồng hành của quý nhà tài trợ, trong đó có Mỹ Phẩm Tóc nhãn hàng H.E.E là nhà tài trợ Vàng của chương trình.

Lễ giỗ Tổ năm nay đã quy tụ hơn 500 khách mời, nhà tạo mẫu tóc, phụ liệu, công ty kinh doanh trong lĩnh vực tóc, các bậc tiền bối ngành tóc, các nhà tạo mẫu tóc trên khắp cả nước cùng tề tựu. Tất cả người tham gia, đã thắp hướng bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ vị Tổ đã khai sáng nghề và cầu mong gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng Angela Phương Trinh, diễn viên Hiền Mai,… Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2023 có quy mô hoành tráng khác biệt hơn so với những lần trước. Ngoài nghi thức chỉnh chu, chương trình cũng có nhiều hoạt động như trình diễn thời trang tóc và make-up mang tính đầu tư. Chương trình là nơi lan tỏa những giá trị tốt đẹp để các bậc con cháu, thế hệ sau này sẽ tiếp tục gìn giữ ngọn lửa thiêng liêng của tổ tiên. Theo đó sẽ phát huy óc sáng tạo giúp ngành tóc Việt Nam khởi sắc hơn, để có nhiều cống hiến, đóng góp cho xã hội và đất nước phát triển. Được đồng hành và tài trợ cho sự kiện ý nghĩa này, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự”.

Nhãn hàng H.E.E đang độc quyền phân phối nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhập khẩu, chất lượng cao tại Việt Nam. Nhãn hàng này cũng luôn đồng hành cùng các chương trình liên quan đến Ngành Tóc. Với mong muốn mang chất lượng sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, góp phần phát triển lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng. Đặc biệt của mỹ phẩm HEE đó là sản phẩm sạch thiên nhiên tiên phong Oganic.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với chia sẻ từ đại diện Ban tổ chức – NTM Trần Anh Đoan – Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn cho biết: sự thành công của ngày Đại Lễ, phải gửi lời chân thành cám ơn tới các bậc tiền bối ngành tóc, các anh em nhà tạo mẫu, salon tóc, các nhà tài trợ, phụ liệu tóc, các nhãn hàng,… đã yêu thương và dành thời gian sum họp, cùng chung lòng hướng về Tổ nghiệp đầy trang nghiêm và ấm cúng”.

BTV Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm tóc & phụ liệu Thành Linh là Nhà tài trợ Vàng của giỗ Tổ Tóc Đà Nẵng

Lễ giỗ tổ thành công rực rỡ cũng phải kể đến sự đóng góp của rất nhiều đại diện các nhãn hàng, thương...