Mỹ phẩm tóc & phụ liệu Thành Linh là Nhà tài trợ Vàng của giỗ Tổ Tóc Đà Nẵng

Ngày: 24-05-2023

Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp – Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc Đã Nẵng và Quảng Nam vào ngày 17.03 âm lịch hàng năm do CLB Tóc Sông Hàn tổ chức vừa qua diễn ra thành công tốt đẹp tại trung tâm TP. Đà Nẵng. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời từ Đà Nẵng, Quảng Nam và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong Showbiz Việt: Angela Phương Trinh, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Hoa Vinh,…

Lễ giỗ tổ thành công rực rỡ cũng phải kể đến sự đóng góp của rất nhiều đại diện các nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp. Trong đó có mỹ phẩm tóc & phụ liệu Thành Linh là một trong những nhà tài trợ Vàng của Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2023.

Đồng hành cùng Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2023, ông Phạm Quốc Thành – giám đốc mỹ phẩm tóc & phụ liệu Thành Linh chia sẻ: Nhãn hàng vui mừng và tự hào được đồng hành – hỗ trợ ban tổ chức trong công tác chuẩn bị để chương trình Lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2023 được diễn ra chu toàn nhất.

THÀNH LINH LÀ NPP MỸ PHẨM TÓC CAO CẤP nổi tiếng, trong đó là đại diện PP độc quyền nhãn hàng Lisap Milano – Jenoris Keratin- Vitael Milano nhập khẩu Italia. Ngoài ra Thành Linh cũng là Đơn Vị Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công lắp đặt Thiết Bị Salon & Spa & Nail tại Khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

Các sản phẩm cam kết chính hãng, chất lượng và mức giá tốt nhất cho các salon. Thành Linh là đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng, luôn nỗ lực đem đến những lợi ích tốt nhất dành cho con người. Đơn vị này cũng luôn sẵn sàng đồng hành, hợp tác và tham gia vào các chương trình, sự kiện mang ý nghĩa thiết thực nhất cho ngành Tóc.

Chủ nhiệm CLB Tóc Sông Hàn – NTM Trần Anh Đoan cũng gửi lời tri ân sự đóng góp của tất cả các nhà tài trợ đã dành tình cảm, hỗ trợ vật chất, tinh thần góp sức BTC để buổi lễ trọn vẹn, diễn ra hoành tráng, long trọng và ý nghĩa. Phía ban tổ chức cũng hy vọng các nhãn hàng sẽ tiếp tục đóng góp để ngành tóc Việt phát triển vươn tầm quốc tế. Đây cũng là mong muốn từ phía đơn vị tài trợ, được đồng hành cùng tất cả những người đam mê cái đẹp nói chung và lĩnh vực làm tóc nói riêng có cơ hội quy tụ để giao lưu, chia sẻ và kết nối.

BTV Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...