Mỹ phẩm và phụ liệu Hải Anh tham gia tài trợ Lễ giỗ tổ ngành tóc 2023 tại Đà Nẵng

Ngày: 23-05-2023

Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp – Tại Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2023 Đà Nẵng diễn ra ngày 17/3 âm lịch, Mỹ phẩm và phụ liệu Hải Anh là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, với mục đích tri ân các bậc tiền bối, người mở đầu cho nghề uốn tóc nữ Nguyễn Hoán. Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực, quy tụ hơn 500 khách mời trên khắp cả nước, bao gồm doanh nhân, chuyên gia, nghệ sĩ, nghệ nhân, nhà tạo mẫu tóc,… đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam cùng nhau tụ họp sẻ chia các câu chuyện, kinh nghiệm nghề tóc.

Tham gia sự kiện cũng có sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Angela Phương Trinh, diễn viên Hiền Mai,… Về phía nhà tài trợ của Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2023, có anh Châu Ngọc Hải – Giám đốc công ty Mỹ phẩm và phụ liệu Hải Anh là nhà tại trợ Vàng đến tham dự.

Phát biểu tại đại lễ, anh Châu Ngọc Hải bày tỏ lòng biết ơn, tự hào vì luôn được đồng hành cùng Ban tổ chức – CLB Tóc Sông Hàn tổ chức Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc thường niên. Vừa được đồng hành cùng nhiều anh chị em nhắc nhớ tới cội nguồn, vừa có cơ hội để mang những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao đến trực tiếp tay khách hàng, tới người say mê cái đẹp.

Theo đánh giá của các anh chị em trong ngành, Hải Anh là thương hiệu ngày càng có sự đa dạng hóa sản phẩm, không những thỏa mãn sự sáng tạo không giới hạn của NTMT mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của nhiều đối tượng người sử dụng. Thương hiệu cũng thường góp mặt vào các sự kiện giao lưu, chia sẻ, kết nối về ngành Tóc, nhằm tôn vinh và phát triển ngành tóc Việt.

Cũng tại sự kiện này, Chủ nhiệm CLB Tóc Sông Hàn – NTMT Trần Anh Đoan rất cảm ơn các nhãn hàng đã đồng hành trong Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc trong suốt nhiều năm qua. Kỳ vọng các nhãn hàng sẽ tiếp tục đóng góp, chung sức để tạo sân chơi cho nhiều anh chị em gặp gỡ – kết nối và góp phần giúp ngành tóc Việt phát triển vươn tầm quốc tế.

BTV Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...