Nguyễn Tâm – bậc thầy trong lĩnh vực Facebook Marketing thực chiến

Ngày: 19-02-2022

Năm 2021 đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp giảng dạy của chuyên gia Nguyễn Tâm. Khi cả nước ra sức chống chọi với đại dịch, Nguyễn Tâm đã dốc sức và tìm cách tổ chức các lớp giảng dạy, giúp nhiều người vượt qua khó khăn trong kinh doanh.

Được biết đến là giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook Marketing thực chiến Nguyễn Tâm đã xây dựng cho mình chân dung một CEO tài năng khi truyền cảm hứng và lửa nghề cho rất nhiều người có đam mê kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Việc thường xuyên mở các khóa học chuyên sâu Facebook Ads đã mang đến cho các học viên những người máu lửa, đam mê kinh doanh những bước chuyển mình lớn lao, kéo theo đó là lượng khách hàng khổng lồ, đơn hàng kéo đến vù vù. Nhưng để đạt được kết quả đó đòi hỏi người học cần có sự quyết tâm cao và tinh thần cầu tiến.

Chuyên gia Nguyễn Tâm chia sẻ: “Các khóa học tôi mở ra chỉ dành cho các bạn cố gắng, máu chiến, và quan trọng nhất phải kiên trì vượt qua được ngưỡng khó khăn nhất khoảng 1 tuần hay 10 ngày đầu tiên. Đến đây các bạn sẽ hiểu được vấn đề, cách tại sao người ta bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày chỉ với 1 khóa học. Vẫn là học theo phương pháp 50% online và 50% nâng cao học trực tiếp, học xong được kèm thêm 1 tháng nữa tới khi chán nhau thì thôi”.

Với sự tận tâm cùng với phương pháp giảng dạy Facebook Marketing thực chiến của của mình anh đã giúp học viên đi từ các tình huống thực tế đời thường để mọi người dễ hiểu, dễ tiếp thu và áp dụng vào thực tế. Chính vì thế nên học viên sau khi hoàn tất khóa học tại Atamy Academy đều đạt được kết quả rất tốt trong kinh doanh. Chia sẻ về điều này một bạn học viên viết: “Kết thúc khoá học thực chiến dành cho các nhà bán hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Lớp này mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc mỗi người mỗi hoàn cảnh, từ khắp mọi miền đất nước tụ tập về đây. Nỗi sợ thiếu tiền vượt qua nỗi sợ Covid”.

Đến với Atamy Academy, ngoài việc thúc đẩy doanh số bán hàng, học viên còn giảng dạy về chuyên đề giúp cá nhân và doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và bài bản hơn. Từ đó, giúp học viên có cái nhìn bao quát nhất về việc xây dựng mô hình kinh doanh cũng như cách làm thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp. Kế đến là tìm ra công thức phù hợp nhất để xây dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

BTV THƯƠNG HIỆU VANG LÀM ĐẸP

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...