Trương Kim Chi cô gái kinh doanh online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Ngày: 02-01-2020

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, để có thể thành công trong lĩnh vực bán hàng thời công nghệ số này thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ mẹ bỉm sữa Trương Kim Chi đã gặt hái được những thành công. Hiện chị đang là Tổng Đại Lý của hệ thống Nikki Lions do chị Đặng Nhi là Tổng Phân Phối miền Nam

Trương Kim Chi chia sẻ: “Nhờ bén duyên với mỹ phẩm mà hôm nay tôi đã thay đổi cách nghĩ trở nên tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều. Trước khi đến với hệ thống Nikki Lions thì công việc của Trương Kim Chi với đồng lương ít ỏi không đủ trang trải cho gia đình”.

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi chỉ 2 triệu đồng, chị bắt đầu đi tìm nguồn hàng kinh doanh. Nikki Lions như một cái duyên với chị. Chị chia sẻ: “Lúc mình đi mua mỹ phẩm về sử dụng, gặp ngay sản phẩm của hệ thống Nikki Lions. Sau thời gian dùng thử, da tôi bắt đầu sáng lên và mịn màng hơn, đi đến đâu ai cũng hỏi bí quyết. Và nghĩ đây là cơ hội để tôi thay đổi nên tôi không ngần ngại dùng số vốn 2 triệu đồng để mua mỹ phẩm về kinh doanh”.

Tuy nhiên thời gian đầu kinh doanh đã gặp không ít khó khăn, chị chia sẻ: “Ban đầu, khó khăn cũng nhiều lắm vì vốn ít, chưa hiểu rõ về bán hàng online là như thế nào, nhất là đối với mặt hàng mỹ phẩm cần sự chất lượng cao như thế này. Lúc đầu, khách hàng gần như chưa tin tưởng vào mình cũng như sản phẩm. Nhưng rồi với sự tư vấn bằng chính cái tâm của người bán hàng và khách tự tìm hiểu một thời gian thì họ lại tự tìm đến mình”.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí không ngừng vươn xa, hiện chị đang là Tổng Đại Lý của hệ thống khu vực Sedec Đồng Tháp Chị nhanh chóng xây dựng thống cho mình phủ rộng khắp cả nước, đặc biệt hơn chị đã làm chủ kinh tế với mức thu nhập cao, chị lo được cho gia đình đi du lịch và mua sắm thoải mái. Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào kinh doanh online trong thời gian ngắn mà đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy. Chính vì những thành công đó mà hệ thống Trương Kim Chi thu hút được lượng lớn các mẹ bỉm sữa, các bạn văn phòng có nhiều thời gian rảnh, các bạn sinh viên thất nghiệp. Và đương nhiên vì lựa chọn đúng nơi nên họ cũng gặt hái không ít thành công cho riêng mình.

Trương Kim Chi là hình mẫu cho các mẹ bỉm sữa muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ, ở nhà vẫn có thể hoàn toàn kiếm được thu nhập cao nếu như bản thân nỗ lực. Với chị: “ Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường. Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, xinh đẹp và kiếm tiền”. Vì vậy chị luôn mang đến cho khách hàng của mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

Quỳnh Nga

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...