VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 – CUỘC THI đánh dấu bước ngoặt mới của ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam

Ngày: 26-10-2020

(Saigon Beauty) – Vừa qua, công ty TNHH Thẩm Mỹ quốc tế Kevin Le đã tổ chức buổi HỘI THẢO NEW FACE PMU & CUỘC THI PMU CHAMPIONSHIP 2020. Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm hội nghị 5 sao – White Place Thành Phố Hồ Chí Minh. Thu hút được gần 1.000 thí sinh trên cả nước tham dự. Cuộc thi đã hội tụ Dàn Ban Giám Khảo đều là những Master nổi tiếng hàng đầu của ngành Phun xăm Thẩm Mỹ trong và ngoài nước và nhiều đơn vị tài trợ, đồng hành cũng như được sự quan tâm của nhiều truyền thông báo đài đưa tin.

Phát biểu tại buổi HỘI THẢO NEW FACE PMU & CUỘC THI PMU CHAMPIONSHIP 2020, Ông Lê Quang Tuấn Anh trưởng ban tổ chức cho biết: Ngành làm đẹp nói chung và Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam nói riêng, đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây và đã mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường tỷ đô với thu nhập hấp dẫn cho những ai đang hoạt động tại lĩnh vực này.

Ông Lê Quang Tuấn Anh – Trưởng Ban tổ chức

Đánh giá về cuộc thi PMU CHAMPIONSHIP 2020 bà Thiên Kim – Trưởng Ban Giám Khảo Toàn Năng cho biết: Cuộc thi này là một cuộc thi quy mô và tầm cỡ quốc tế, năm nay có rất nhiều các em thí sinh trẻ, các em cũng có nhiều hiểu biết và có tài năng riêng biệt của từng bộ môn khác nhau. Nếu được chọn thì tôi nghĩ các em đều là người xứng đáng ở những ngôi vị danh giá. Tuy nhiên tại cuộc thi thì chúng tôi đều là những Ban Giám Khảo nhiều kinh nghiệm thâm niên trong nghề rất công minh, công bằng để lựa chọn ra một số em toàn diện nhất xứng đáng ở những vị trí cao nhất tại chung cuộc thi.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngay trong đêm là buổi Gala trao giải vinh danh những thí sinh đã cố gắng, nỗ lực hết mình để lọt vào những ngôi vị cao quý danh giá nhất của cuộc thi. Với 10 giải Master Toàn Năng và 3 giải nhất nhì đối với hạng mục như: Điêu khắc trên da 3D; Hairstrocke trên da 3D; Phun mày trên da 3D; Phun môi trên da 3D; Điêu khắc trên người thật; Hairstrocke trên người thật; Phun mày trên người thật; Phun môi trên người thật. Và đặc biệt đã có 3 Master vinh dự đạt: Nghệ sỹ được yêu thích nhất; nghệ sỹ có kỹ thuật đặc biệt nhất; nghệ sỹ triển vọng nhất.

Có thể nói đây là một cuộc thi quy mô hoành tráng mang tính chất chuyên nghiệp và đẳng cấp Quốc tế đã góp phần nâng cao vị thế của ngành PHUN XĂM THẨM MỸ VIỆT NAM lên một tầm cao mới. Thông qua Cuộc thi hữu ích này, Ban tổ chức hi vọng các thí sinh yêu, đam mê với nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ. Sẽ nhận được nhiều giá trị, trao đổi học hỏi lẫn nhau, trau dồi kiến thức chuyên sâu hơn, giúp cho sự nghiệp của các em ngày càng phát triển và nâng lên một tầm cao mới.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: BỒI DƯỠNG CHO THỂ HỆ TRẺ ĐỂ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

A Đoan luôn nhấn mạnh “Cái tâm với nghề mới là điều quan trọng nhất!”. Trong quá trình đào tạo, anh luôn dạy cho...

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Thảo Vy Group Tiếp Tục Đánh Dấu Cùng Đại Lễ Giỗ Tổ Việt Nam 2024

Mỹ phẩm Tóc HEE là nhà tài trợ Vàng giỗ Tổ ngành Tóc 2023

Trong đó có đại diện nhãn hàng H.E.E – ông Đoàn Hoàng Thuy là Nhà tài trợ Vàng cho biết: Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành...